Vận chuyển hành khách bằng xe Limousine chất lượng cao

Vận tải hành khách nói chung và vận tải hành khách đường bộ nói riêng là một ngành kinh doanh năng động và nhiều thách thức. Nhu cầu đi lại của khách hàng ngày càng gia tăng và thay đổi, vì thế doanh nghiệp trong ngành vận tải cần liên tục cải tiến chất lượng để phát triển cùng thị trường. Cùng đánh giá những thách thức và phương án cho dịch vụ vận tải này ngày càng phát triển.

Thực trạng vận tải hành khách của nước ta hiện nay.

Vận tải hành khách có nhiều hình thức: vận tải bằng đường hàng không, đường thủy, đường bộ, đường ray. Thị trường được chiếm nhiều nhất là hai dịch vụ hàng không và đường bộ với 90% số lượt phục vụ vận tải hành khách.

Ảnh hưởng của doanh nghiệp vận tải hàng không ngày càng lớn với chiến lược thương hiệu ấn tượng và mức giá ngày càng hợp lý cho khách hàng thì nhu cầu di chuyển trên các tuyến đường dài như Bắc – Nam, các lộ trình hơn 700km đã gần như thuộc về các doanh nghiệp này. Các đơn vị kinh doanh vận tải đường bộ cần lưu ý khi chọn phân khúc, lộ trình để đầu tư kinh doanh.

Số lượt vận tải hành khách đường bộ chiếm 75-82% tổng số lượt vận tải cả nước. Theo số liệu thống kê năm 2016 cả nước có 5.266  tuyến vận tải cố định liên tỉnh, cự ly vận tải chủ yếu là dưới 300 km. Và có 1.238 đơn vị kinh doanh ô tô tuyến cố định.

Về số lượng có thể thấy mạng lưới tuyến này đảm bảo kết nối tới hầu hết mọi điểm mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên về chất lượng xe và chất lượng dịch vụ thì vẫn chưa thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng dù các nhà xe đã cố gắng có nhiều cải tiến. Đây đó vẫn có những chiếc xe cọc cạch, kém chất lượng hoạt động, tình trạng xe phóng nhanh, vượt ẩu hay tranh giành khách vẫn còn tồn tại.

Tốc độ phát triển nhanh chóng của các phương tiện dẫn đến tình trạng cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp vận tải. Muốn tồn tại và phát triển bắt buộc các doanh nghiệp phải hoàn thiện mọi mặt từ chất lượng xe đến chất lượng dịch vụ.

Nâng cao chất lượng về mọi mặt theo xu hướng phát triển hiện nay.

Xu hướng phát triển cho hiện tại cũng như tương lại cho các doanh nghiệp vận tải đó là đáp ứng tối đa các tiêu chí sau đây:

– An toàn trên mọi lộ trình.

– Rút ngắn thời gian di chuyển.

– Giá thành hợp lý.

– Phương tiện vận tải hiện đại, cao cấp và thoải mái tiện nghi.

– Dịch vụ chăm sóc và phục vụ khác hàng tốt.

– Ứng dụng công nghệ giúp khách hàng dễ dàng đặt vé và tìm xe mọi lúc mọi nơi.

Muốn vậy điều đầu tiên và cốt yếu cần thực hiện đó là nâng cao chất lượng phương tiện vận chuyển, nâng cao chất lượng xe. Doanh nghiệp cần đổi mới đầu tư dàn xe hiện đại, tính năng an toàn cao, nội thất tiện nghi, thoải mái cho khách hàng khi di chuyển.

Hiện nay loại hình xe Limousine đang được sử dụng rộng rãi và chiếm ưu thế nổi trội. Ghi nhận từ các chủ xe và từ khách hàng cho thấy dòng xe mày có không gian thoáng đãng, thiết kế hiện đại và tiện nghi, ghế ngồi rộng rãi, êm ái. Trên xe còn có cả wifi, đèn đọc sách, ổ cắm sạc… Hầu hết khách hàng đều hài lòng khi đi trên những chuyến xe limousine này vì tiện ích vượt trội nhưng giá thành lại cũng khá hợp lý.

Hoàng Khôi Limousine thấu hiểu được điều này, vì vậy chúng tôi đã liên tục đầu tư các dòng xe limousine chất lượng nhất để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất trên cung đường Hà Nội – Quảng Ninh