Di chuyển an toàn cùng Xuân Trường Limousine

Bạn cần phải đi lại mùa Covid nhưng lại lo lắng không biết nên lựa chọn phương tiện nào để đảm bảo an toàn?

 

VÌ SAO NÊN ĐI LIMOUSINE MÙA COVID

Việc sử dụng các phương tiện công cộng tại các bến bãi như xe khách, thậm chí máy bay khiến chúng ta phải tiếp xúc với nhiều người lạ, khó đảm bảo được khoảng cách an toàn.

Những lúc như vậy, những phương tiện vận tải hành khách có ít ghế, khoảng cách ghế giãn cách hợp lý, địa điểm đón tại nhà hoặc các văn phòng như xe limousine chất lượng cao là lựa chọn hợp lý hơn cả.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐI XE MÙA COVID

Chọn xe được khử trùng sạch sẽ

Khi đi xe, bạn nên chọn các đơn vỉ đảm bảo khử trùng xe trước và sau mỗi hành trình. Hoàng Khôi Limousine luôn đảm bảo quy trình khử trùng xe cẩn thận trước khi đón khách lên xe. Tất cả ghế ngồi và các vật dụng đều được khử trùng an toàn, đảm bảo sức khỏe cho hành khách.


Chọn nhà xe uy tín

Nhà xe uy tín như Hoàng Khôi Limousine sẽ đảm bảo các yếu tố về chất lượng chịnh vụ tốt nhất. Hãy nghiên cứu thị trường và chọn nhà xe uy tín để an tâm di chuyển suốt hành trình.

Giữ liên lạc với tài xế, nhà xe

Nhà xe là người giữ thông tin liên hệ của bạn còn tài xế sẽ là người trực tiếp lái xe và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn. Do đó, bạn nên lưu số điện thoại cả nhà xe và tài xế để thuận tiện cho quá trình di chuyển. Khi gặp các vấn đề phát sinh, đặc biệt là trong mùa dịch, nhanh chóng liên hệ với tài xế và nhà xe để cùng hợp tác thực hiện giải quyết.


Hoàng Khôi Limousine cam kết đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid

Trước tình hình dịch Covid hiện nay, Hoàng Khôi Limousine cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau:

– Xe được khử trùng sạch sẽ trước và sau các chuyến đi, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

– Xe đều có giấy tờ đầy đủ, rõ ràng.

– Đội ngũ nhân viên có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình; tài xế có kinh nghiệm nhiều năm.

– Bảng giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết, hợp lý giúp khách hàng có sự chủ động khi cần di chuyển

– Có giấy tờ cam kết, ký kết hợp đồng rõ ràng.

– Phục vụ nước uống, khăn lạnh, khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn trong chuyến đi.

– Tài xế đeo khẩu trang khi tiếp xúc và trao đổi với khách hàng.

Liên hệ ngay với Hoàng Khôi Limousine qua tổng đài 1900 8112 để được tư vấn và đặt chỗ, giúp bạn yên tâm di chuyển trong mùa dịch